Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ kim loại có tốt không và độ bền duy trì tối đa bao lâu?

20-06-2017|

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có một trăn trở muốn hỏi đó là răng sứ kim loại có tốt không và độ bền duy trì được tốt đa bao lâu ạ? Trước kia tôi hút thuốc lá và uống cafe nhiều nên hàm răng bị xỉn màu rất nặng, mà công việc của tôi thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng. Tôi đang rất lo lắng, mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hoàng Tùng – Bắc Giang)

Trả lời:

Thân chào bạn Hoàng Tùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ kim loại có tốt không – có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ kim loại có tốt không và độ bền duy trì tối đa bao lâu?

Răng sứ kim loại có tốt không và có nên trồng răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại về cơ bản có 2 phần là phần khung sườn bên trong làm từ kim loại, phần phủ chụp sứ bên ngoài được chế tác giống như răng thật từ màu sắc đến hình dạng. Chất liệu làm thân răng có thể là Titanium hoặc Ni-Cr hoặc Co-Cr. Sau đó phủ một lớp sứ bên ngoài, răng được nung ở nhiệt độ cao, tạo hình giống y hệt răng thật.

Vậy răng sứ kim loại có tốt không?

Răng sứ kim loại về bản chất không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không có bất cứ phản ứng hóa học phụ nào trong môi trường miệng. Vật liệu sứ chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ an toàn và vô hại với cơ thể. 2 ưu điểm vượt trội dưới đây sẽ cho bạn đáp án thỏa đáng nhất cho câu hỏi răng sứ kim loại có tốt không.

* Hình dáng tự nhiên:

Răng sứ kim loại có lợi thế bề mặt ngoài tự nhiên như răng thật chính nhờ vào lớp phủ sứ bên ngoài. Kỹ thuật viên tạo hình răng sứ có thể tạo ra răng sứ chuẩn xác đến từng gờ rãnh. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng răng sứ kim loại có tốt không nữa.

Răng sứ kim loại có tốt không và độ bền duy trì tối đa bao lâu? 1Răng sứ kim loại có tốt không khi có hình dáng tự nhiên như răng thật

Tham khảo: Địa chỉ làm răng sứ kim loại – Mách bạn lựa chọn nha khoa tốt nhất

* Độ bền cao:

Răng sứ kim loại có độ bền cứng cao, thay thế cho răng thật ở mọi vị trí, màu sắc răng cũng giống với ngà răng thật, có giá trị thẩm mỹ đáng kể.

Răng sứ kim loại titan là 1 điển hình, và là sự lựa chọn tối ưu vì dòng răng sứ có độ bền trung bình khoảng 400 Mpa ( gấp 4 lần răng thường), giá trị thẩm mỹ cũng khá và tuổi thọ trung bình của răng từ 5 – 10 năm.

Tuy phần thân kim loại nằm bên trong viền răng đôi khi có thể gây đen viền chân răng nếu kỹ thuật bọc răng sứ không tốt, quá trình chăm sóc, vệ sinh và bảo quản răng sứ không tốt gây ra dẫn đến việc nhiều người lo lắng có nên trồng răng sứ kim loại hay không.

Nhưng bạn đừng lo lắng vì tại Nha Khoa, việc trồng răng sứ được diễn ra chính xác, đảm bảo không bị đen viền chân răng vì viền kim loại luôn nằm dưới viền lợi. Thân răng sứ ôm khít nướu cho răng độ tự nhiên 100%, rất phù hợp với công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều với khách hàng như trường hợp của Tùng.

Răng sứ kim loại có tốt không và độ bền duy trì tối đa bao lâu? 2Bác sỹ Nha Khoa có tay nghề vững, thao tác khéo léo, chính xác

Răng sứ thẩm mỹ kim loại thường về lâu dài chỉ mất thẩm mỹ chứ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay có hại gì với cơ thể. Vì vậy, khi trồng răng sứ kim loại bạn sẽ không băn khoăn răng sứ kim loại có tốt không nữa.

Tại Nha Khoa, các bác sĩ phục hình răng sứ đều rất khéo léo và tay nghề tinh xảo, thao tác chính xác, nhẹ nhàng và phục hình thành công cho hàng ngàn ca mất răng. Khi điều trị, nỗi lo lắng có nên trồng răng sứ kim loại gần như được loại bỏ hoàn toàn.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết răng sứ kim loại có tốt không và có nên trồng không. Để được trải nghiệm dịch vụ trồng răng sứ hoàn hảo, thẩm mỹ nhất hãy liên hệ với trung tâm theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo).

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN