Bọc răng sứ

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất hiện nay?

25-11-2016|

 Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng cửa của cháu bị sứt do tai nạn nên cháu muốn bọc răng sứ phục hình lại răng cho đẹp. Cháu sắp ra trường đi làm rồi nên mong bác sỹ tư vấn sớm giúp cháu thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất ạ? Cháu cảm ơn! (Đặng Thị Huyền – Bắc Giang)

 Trả lời:

Thân chào bạn Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: ” Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là hoàn thành” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất hiện nay?

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất hiện nay? 1Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là hoàn thành?

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào thao tác mài răng và chế tác răng sứ. Trong đó, thời gian làm răng sứ là mất nhiều thời gian nhất. Vì chế tác răng sứ phải chuẩn theo dấu hàm nên cần sự tỉ mỉ, khéo léo và mất nhiều thời gian. Đối với những địa chỉ nha khoa không có Labo riêng, việc thực hiện làm răng sứ còn kéo dài và bạn khách hàng thường phải đi lại nhiều lần. Tuy nhiên, khi Huyền bọc răng sứ tại Nha khoa KIM, thời gian bọc răng sứ chỉ mất 2-3 ngày, thậm chí có thể là 1 ngày.

Tại Nha khoa KIM, các bác sỹ là chuyên gia phục hình răng sẽ thực hiện bọc răng sứ cho bạn theo quy trình chuẩn của Quốc tế. Quy trình sẽ được thực hiện theo 4 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sỹ sẽ khám tổng quát răng miệng cho bạn, nếu phát hiện ra những bệnh lý về răng miệng cần phải điều trị chữa bệnh lý này trước. Sau đó mới tiến hành các bước tiếp theo của bọc răng sứ.

Bước 2: Mài cùi răng:

Bác sỹ sẽ thực hiện mài cùi răng thật nhỏ đi để làm trụ neo giữ, làm điểm tựa cho răng sứ bên trên được vững chắc. Nếu răng của Huyền bị sứt răng cửa, bác sỹ sẽ lắp răng tạm thời để đảm bảo cho bạn giữ nét thẩm mỹ trong khi đợi chế tác răng sứ. Thời gian mài cùi răng sẽ phụ thuộc vào thao tác, tay nghề của bác sỹ, thiết bị máy móc và số lượng răng mài. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là hoàn thành.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất hiện nay 2Mài cùi răng theo tỉ lệ thích hợp trước khi lấy dấu răng và bọc răng sứ

Bước 3: Lấy dấu hàm:

Các bác sỹ sẽ lấy mẫu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D nhằm mục đích thu thập thông tin về kích thước, vị trí răng cần bọc, khớp cắn hai hàm.

Bước 4: Gắn răng sứ cố định:

Sau khi lấy dấu hàm xong, mẫu wax up được đưa vào miệng của bạn xem mẫu đã phù hợp với hàm răng chưa, đồng thời đánh giá được cả tính thẩm mỹ. Răng sứ chỉ được gắn cố định khi bạn thật sự hài lòng về các yếu tố: màu sắc, khớp cắn, kích thước.

Trong các bước trên, bước mài răng và chế tác răng sứ là 2 yếu tố quyết định thời gian bọc răng sứ. Hiểu được tâm lý khách hàng, Nha khoa KIM đã áp dụng những phương pháp và máy móc tân tiến nhất để rút ngắn thời gian bọc răng sứ xuống triệt để nhất trong 1 ngày.

Do đó, nếu bạn chỉ phục hình 2 chiếc răng cửa, bạn không còn lo lắng bọc răng sứ mất bao lâu là hoàn thành nữa. Trường hợp của bạn chỉ mất từ 1-2 ngày là bạn đã sở hữu hàm răng đều đẹp, có thể ăn nhai và giao tiếp một cách thoải mái.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất hiện nay 3Thời gian bọc răng sứ chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày tại Nha khoa KIM

Răng sứ được chế tác đảm bảo tiêu chuẩn, tương thích và không mất nhiều thời gian của bạn, bạn hoàn toàn có thể lấy răng ngay trong ngày mà không xảy ra bất cứ sai sót gì. Đó là lý do tại sao bạn nên bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa KIM để xua tan lo lắng bọc răng sứ mất bao lâu là hoàn thành nữa. Kế hoạch chụp kỷ yếu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thông tin về thời gian bọc răng sứ mất bao lâu và về bọc răng sứ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN