Bọc răng sứ

Tổng hợp đầy đủ những kinh nghiệm chụp răng sứ dành cho bạn

08-07-2017|

Tổng hợp đầy đủ các kinh nghiệm chụp răng sứ với những thông tin cần thiết từ trải nghiệm thực tế của nhiều người sẽ giúp bạn có được hiệu quả làm răng sứ cao, đảm bảo an toàn, ăn nhai tốt. Bạn nên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để phục vụ nhu cầu làm răng của bản thân nhé.

1. Kinh nghiệm chụp răng sứ 1 – Những trường hợp nào nên làm răng sứ

Kinh nghiệm chụp răng sứ đầu tiên là bạn cần nắm rõ khi nào nên bọc răng sứ. Trên thực tế, khi bạn đến các phòng nha, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn về làm răng sứ nhưng bản thân bạn cũng cần có những kiến thức cần thiết để biết được hướng điều trị của bác sỹ có phù hợp, có cần thiết với tình trạng răng của mình không.

Bạn nên làm răng sứ trong khi thuộc các trường hợp dưới đây:

Tổng hợp đầy đủ những kinh nghiệm chụp răng sứ dành cho bạn 1Kinh nghiệp chụp răng sứ 1: làm răng sứ có thể áp dụng cho các trường hợp răng thưa

– Răng thưa ở mức độ nhỏ và vừa, các khe thưa mà trám răng không mang lại hiệu quả cao

– Làm răng sứ khi răng bị hô, móm, vẩu ở mức độ nhẹ

– Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ… không quá ½ thân răng

– Răng bị xỉn màu nhưng không thể tẩy trắng

– Răng khấp khểnh, lệch lạc mức độ nhẹ

– Hỗ trợ điều trị cho răng sau khi chữa răng sâu, răng bị viêm tủy…

Bạn nên biết >> Bọc mão răng sứ có đau không, ngăn ngừa cơn đau như thế nào?

2. Kinh nghiệm chụp răng sứ 2 – Lựa chọn loại răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế

Kinh nghiệm chụp răng sứ liên quan đến việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng, bệnh nhân là điều cần thiết đối với mỗi người. Hiện nay có 2 loại răng sứ với mức giá khác nhau, tùy vào điều kiện của bạn mà lựa chọn loại răng mình mong muốn:

– Răng sứ kim loại:

Tổng hợp đầy đủ những kinh nghiệm chụp răng sứ dành cho bạn 2Răng sứ kim loại có mức giá khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người

Răng sứ kim loại có phần sườn làm bằng kim loại và phần vỏ làm bằng sứ, răng này có giá khá rẻ, dao động trong khoảng 1,5 – 3 triệu đồng/1 răng. Giá răng sứ kim loại phù hợp với những bệnh nhân có thu nhập thấp hoặc trung bình. Tuy nhiên, hạn chế của loại răng này là có thể bị kích thích bởi nhiệt độ nóng lạnh, có thể làm đen viền nướu vì lớp kim loại bên trong bị kích ứng từ môi trường miệng. Độ bền của răng sứ kim loại kéo dài trong khoảng 5-10 năm.

– Răng sứ không kim loại:

Đây là loại răng sứ được làm từ chất liệu đồng sứ như: răng sứ E.max, răng sứ Ziconia, răng sứ Cercon, răng sứ Cercon HT….Mức giá của răng này cao hơn răng sứ kim loại, dao động từ 4-10 triệu đồng/1 răng. Sở dĩ răng sứ không kim loại có giá cao hơn răng sứ kim loại là do răng có tính thẩm mỹ cao, không gây đen viền nướu, không có bóng mờ khi ánh sáng chiếu vào, không bị kích thích bởi nhiệt độ, độ bền có thể đạt từ 10-20 năm nếu làm răng đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt.

Tổng hợp đầy đủ những kinh nghiệm chụp răng sứ dành cho bạn 3Răng sứ không kim loại có tính thẩm mỹ cao, không làm đen viền nướu nên mức giá cao hơn răng sứ kim loại

3. Kinh nghiệm chụp răng sứ 2 – Lựa chọn công nghệ làm chụp răng sứ

Kinh nghiệm chụp răng sứ khi lựa chọn công nghệ làm răng cũng là điều mà bạn cần chú ý vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm răng.

Bạn nên lựa chọn những nha khoa nào uy tín, có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và sở hữu công nghệ làm răng hiện đại là 3D CAD/CAM.

Công nghệ làm răng sứ này sử dụng phần mềm 3D để thiết kế, mô phỏng hình dáng răng sứ, kích thước răng, các chi tiết nhỏ, các gờ rãnh cần thiết trên răng….các hình ảnh, thông số của răng được mô phỏng trên không gian 3 chiều trước khi đưa vào chế tạo, nhờ vậy mà răng sứ có độ chính xác cao, sau khi  gắn lên răng không bị cấn cộm, cong vênh…

Tổng hợp đầy đủ những kinh nghiệm chụp răng sứ dành cho bạn 4Công nghệ làm răng sứ 3D CAD/CAM hiện đại mang lại hiệu quả làm răng cao, chính xác

Hiện nay, Nha Khoa là 1 trong số ít các nha khoa có labo chế tạo răng sứ riêng biệt và sở hữu công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại 3D CAD/CAM, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn để làm răng tại đây.

Sau khi làm chụp răng sứ tại Nha Khoa, răng sứ có màu trắng trong, các cạnh răng được mài khéo léo, ôm khít vào cùi răng, răng có khả năng cảm biến thức ăn tốt, ăn nhai như răng thật.

Hi vọng những kinh nghiệm chụp răng sứ trên đây sẽ giúp bạn biết được làm thế nào để có được kết quả làm răng tốt, hiệu quả cao và chuẩn bị thật tốt trước khi làm răng. Nếu bạn có gì thắc mắc muốn được giải đáp, vui lòng gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

Để lại bình luận của bạn