Tư vấn bọc răng sứ

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất 2017

27-01-2017|

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay ạ? Mẹ em bị mất răng cửa, em đang định đưa mẹ đi làm lại răng nhưng không biết mức giá có đắt không, bác sỹ có thể cho em biết mức giá để chuẩn bị thật tốt được không ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hồng Lam – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền thì có răng bền đẹp, ăn nhai tốt?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền thì răng bền đẹp, ăn nhai tốt? 1Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền thì răng bền đẹp, ăn nhai tốt?

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất

Trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn, tuy nhiên, có rất nhiều người chưa thực sự hiểu răng sứ vĩnh viễn là gì.

Trước hết, răng sứ vĩnh viễn là loại răng sứ được gắn cố định trên cung hàm, bệnh nhân không thể tự tháo lắp.

Hiện nay, trồng răng sứ vĩnh viễn có hai loại phổ biến nhất là trồng răng implant và làm cầu răng sứ:

Có thể bạn muốn xem >> Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chính Xác Nhất 2017

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu với cầu răng sứ

Một cầu răng sứ bao gồm ít nhất 3 mão răng sứ, trong đó, mão răng ở giữa thay thế vị trí răng bị mất, hai mão răng ở hai bên chụp vào trụ cầu là hai răng bên cạnh. Giá làm cầu răng phụ thuộc vào số răng trên cầu răng và loại răng sứ trên cầu răng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây của Nha Khoa, giá làm cầu răng chỉ cần lấy đơn giá răng nhân với số răng trên cầu:

GIÁ RĂNG SỨ

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cầu răng tương đối rẻ, tuy nhiên, cách trồng răng này chỉ áp dụng khi mất ít răng, nếu mất nhiều răng thì cần phải mài nhiều răng, điều này sẽ làm răng yếu dần đi, do đó, làm cầu răng không phải cách hoàn hảo nhất.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá nhiêu tiền với cấy ghép răng implant?

Trồng răng implant là sử dụng trụ implant cắm vào xương hàm để thay thế chân răng, sau khi xương đã được tích hợp thì tiến hành phục hình răng sứ trên implant. Giá trồng răng implant tùy thuộc vào loai trụ implant, trụ abutment và loại răng sứ trên implant. Nhìn chung, mức giá tương đối cao nhưng răng này có tuổi thọ lâu dài, độ bền chắc cao như răng thật và được coi là phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay. Bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây để tự ước tính mức giá cụ thể.

GIÁ IMPLANT

Trồng răng implant tại Nha Khoa do các bác sỹ có trình độ chuyên sâu, đã tốt nghiệp khóa đào tạo Implant ở nước ngoài thực hiện nên đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao.

Trước khi trồng răng, bệnh nhân được thăm khám sức khỏe, chụp phim X – quang Cone Beam CT 3D để xác định có đủ xương để cấy ghép không, phần mềm phân tích, mô phỏng Simplant sẽ giúp bệnh nhân biết trước kết quả cấy ghép, bác sỹ cũng định hướng được chính xác vị trí đặt trụ.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền thì răng bền đẹp, ăn nhai tốt? 2Phần mềm Simplant giúp bác sỹ xác định chính xác vị trí cấy ghép Implant

Cấy ghép implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng 1 chiều, không để xảy ra nhiễm trùng chéo nên đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, trụ implant nhập khẩu chính hãng, trụ nhỏ, ít xâm lấn nên hiệu quả phục hình cao.

Nếu bạn còn có thắc mắc về trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo), đây là Hotline của bệnh viện, các chuyên viên sẽ giúp bạn giải đáp một cách chính xác nhất nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN